Vị Trí:Xổ số Yên Bái > Kqxs Hải Dương > Xem Xo So Kg Một màn trình diễn văn hóa để kỷ niệm kỷ niệm kỷ niệm kỷ niệm kỉ niệm Đại Yên và Nghệ Thuật đã được tổ chức ở Nam KInh.
Xem Xo So Kg Một màn trình diễn văn hóa để kỷ niệm kỷ niệm kỷ niệm kỷ niệm kỉ niệm Đại Yên và Nghệ Thuật đã được tổ chức ở Nam KInh.
Cập Nhật:2022-05-29 07:28    Lượt Xem:196

Xem Xo So Kg Một màn trình diễn văn hóa để kỷ niệm kỷ niệm kỷ niệm kỷ niệm kỉ niệm Đại Yên và Nghệ Thuật đã được tổ chức ở Nam KInh.

Vào buổi chiều của May 23, để tưởng nhớ kỷ niệm 80 của bài diễn văn học và Nghệ thuật của Mao Zedd phát biểu tại Tập đoàn Nghệ thuật và Văn học Yan'an, một màn biểu diễn đặc biệt dành cho người được tài trợ bởi Giang Tô Liên phái văn học và nghệ thuật... và được tổ chức bởi Giang Tô Đại Đồng Môn Nghệ thuật đã được tổ chức tại Nhà hát Nghệ thuật phủ Giang Đông. Màn trình diễn được phát trực tiếp bởi Yangzi Evening News/ Zinio news, và 8889000 người đã tham dự buổi diễn. Những nghệ sĩ Giang su đã trình diễn những vở kịch truyền thống tuyệt vời và những chương trình mớiXem Xo So Kg, và sự giúp đỡ của chúng được đánh giá cao. *I: Trong bài phát biểuXem Xo So Kg, zhangjinhua, chủ tịch Liên minh Giang Tô văn học và nghệ thuật và chủ tịch Hiệp Hội Nghiên cứu Nghệ thuật Giang Tô nói rằng hôm nay là một ngày quan trọng đáng để nhớ đến các công nhân văn học và nghệ thuật. Tám mươi năm trước,Kqxs Hải Dương ở May23,1962, Mao Zed đã phát biểu tại Thân thể A'an về văn học và nghệ thuật. Bài phát biểu nổi tiếng này, lần đầu tiên, đã trả lời câu hỏi cơ bản về lý do văn học và nghệ thuật là con người. Do đó, nghệ thuật của chúng tôi được gọi là \